Thursday, 17/06/2021 - 09:27|

Hãy chung tay ủng hộ đồng bào miền trung

Hưởng ứng  Thư kêu gọi của Hội chữ thập đỏ huyện Mang Yang ra ngày 19/10/2020 Về việc ủng hộ người dân các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Thị trấn  Kon Dơng số 2 đã phát động Thư kêu gọi cán bộ  giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách” “ Một miếng khi đói bằng một gói khi no” dành cho đồng bào miền Trung, vùng bị thiệt hại do lũ lụt gây ra, sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần và vật chất để góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và đời sống của nhân dân.

Cô Phạm Thị Tuyết Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư kêu gọi.

Trên tinh thần ấy, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn  Kon Dơng số 2 đã tổ chức tuyên truyền đợt ủng hộ qua nhiều kênh. Kênh phát thanh Măng non của Đội từ ngày 20/10/2020 cho đến ngày 26/10/2020 đã phát đi nhiều lượt.

Cán bộ- Giáo viên lên ủng hộ

Các em học sinh háo hức được lên ủng hộ tiền quyên góp

Sáng ngày 26/10/2020, trong buổi chào cờ đầu tuần, toàn trường đã tổ chức quyên góp ủng hộ. Với sự có mặt của cô Phạm Thị Thanh Hải – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng với Nhà trường đã tổng hợp số tiền quyên góp được là 3.856.000đ. Ngay trong chiều nay số tiền trên nhà trường sẽ trực tiếp nộp về Hội chữ thập đỏ huyện Mang Yang để chuyển những món quà đầy ý nghĩa đến tận tay người dân vùng lũ miền trung thân yêu.

Đại diện nhà trường, Hội CMHS trường, học sinh mở thùng quyên góp và kiểm tra số tiền quyên góp được.