Thursday, 17/06/2021 - 10:27|

Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2, tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học năm học 2020-2021

Để nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời thực hiện nhiệm vụ của năm học 2020 – 2021. Chiều ngày 5 tháng 3 năm 2021, Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2, tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Giáo viên dạy minh họa, thầy Đỗ Ngọc Thông tiết Mĩ thuật tại lớp 2B.

Tham gia trong buổi sinh hoạt chuyên môn có đầy đủ cán bộ, giáo viên của Nhà trường. Sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học là một hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào "dạy tốt - học tốt", nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh.

Sau tiết dạy giáo viên chia sẽ, trao đổi những kinh nghiệm thực tế trong giảng dạy. Từ đó tạo cho tất cả mọi người nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm và phát huy hết khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp và kỹ thuật dạy học.

Từ buổi sinh hoạt chuyên môn mỗi giáo viên tự rút ra những bài học kinh nghiệm và áp dụng tốt với từng đối tượng học sinh của lớp mình đang trực tiếp giảng dạy và có cơ hội truyền cảm hứng cho học sinh trong học tập.

Thực hiện sinh hoạt chuyên môn là tạo điều kiện cho giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục, giúp giáo viên thiết kế lại bài giảng sáng tạo hơn, phù hợp hơn theo tình hình thực tế của lớp cũng như theo nhận thức của từng đối tượng học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh: