Thursday, 17/06/2021 - 10:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON DƠNG SỐ 2

Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2, tổ chức Hội thi " Đố vui để học"

Vào sáng ngày 9/4/2021 trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2 tổ chức Hội thi “Đố vui để học”. Trước khi vào các phần thi của Hội thi, Hội thi được thưởng thức 2 tiết văn nghệ chào mừng của các em học sinh lớp 1A và lớp 5A biểu diễn.

 

Hội thi được nghe bài phát biểu khai mạc Hội thi của cô Phạm Thị Tuyết Hiệu trưởng nhà trường và thầy Mai Văn Cường Phó hiệu trưởng thông qua Quyết định thành lập ban tổ chức và ban giám khảo của Hội thi.

 

Tham gia Hội thi có 30 em học sinh được chia thành 5 đội thi, đến từ khối lớp 3, 4, 5 mỗi khối lớp tham gia 10 em. Nội dung cuộc thi gồm 5 phần:

  I. Phần thi: Khởi động;

II. Phần thi: Xuất phát;

        III. Phần thi: Tăng tốc;

       IV. Phần thi: Khán giải cùng vui;

        V. Phần thi: Về đích.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt ”. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh ôn lại những kiến thức đã học, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…; tạo điều kiện để các em trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó đa dạng hóa các hình thức giáo dục, ngoại khóa nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Kết thúc cuộc thi có 3 đội đạt giải ( trong đó 1 giải Nhất; 1 giải Nhì; 1 giải Ba ). Hội thi được CB-GV-NV, các em học sinh và các bậc phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình.

Trên đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

Tác giả: Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2
Nguồn: Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 104
Năm 2021 : 2.541