Thursday, 17/06/2021 - 09:21|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON DƠNG SỐ 2

Trường Tiểu học Thị Trấn Kon Dơng số 2 tổ chức "Ôn lại truyền thống 76 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam" với các chú bộ đội đến từ đơn vị kết nghĩa kho K896

 Nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Ngày 18/12/2020 Liên đội trường THTT Kon Dơng số 2 tổ chức buổi ôn lại Truyền thống ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam do các chú bộ đội đến từ đơn vị kết nghĩa kho K896 nói chuyện.

.

Các em HS hào hứng chào đón các chú bộ đội 

Đại biểu có mặt tại buổi giao lưu
Tiết mục văn nghệ chào mừng

Qua buổi tuyên truyền, các em được thấy truyền thống vẻ vang chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của quân đội ta gắn liền với lịch sử đấu tranh anh dũng của dân tộc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự đùm bọc và nuôi dưỡng của Nhân dân, kế thừa và phát huy truyền thống quân sự của dân tộc, vừa chiến đấu vừa xây dựng, Quân đội Nhân dân Việt Nam ngày càng phát triển và trưởng thành. Trải qua 76 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, cùng với những chiến công mãi mãi ghi vào lịch sử dân tộc như những biểu tượng sáng ngời về một quân đội từ Nhân dân mà ra, vì Nhân dân mà chiến đấu, quân đội ta đã xây đắp nên những truyền thống cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”.

              Cũng thông qua buổi tuyên truyền, các em học sinh được giao lưu tìm hiểu các câu hỏi về mốc lịch sử, về các anh hùng cách mạng của Việt Nam qua từng thời kì, các anh hùng nhỏ tuổi…với chủ điểmChúng em tìm hiểu về Quân đội Nhân dân Việt Nam”. 

Các em Học sinh trả lời câu hỏi và nhận quà

Tiếp theo là em Mai Thanh Nguyên - Liên Đội trưởng, đại diện cho các bạn đội viên nhi đồng phát biểu cảm tưởng và tặng các chú bộ đội những bức tranh tự vẽ và những bó hoa tươi thắm nhất từ chính tấm lòng của các em.

Em Mai Thanh Nguyên - Liên Đội trưởng, phát biểu cảm tưởng

 

Các em học sinh tặng các chú bộ đội món quà nhỏ bé đầy ý nghĩa

Cuối cùng thay mặt Liên đội, cô Đinh Thị Thanh Hương – TPT Đội đã phát biểu cảm ơn các chú. Trong buổi nói chuyện, từ những chia sẻ từ thực tiễn, ý chí kiên cường của các “Anh bộ đội cụ Hồ” đã giúp các em đội viên nhi đồng hiểu hơn, yêu hơn quê hương mình và các em sẽ cố gắng học giỏi, chăm ngoan để sau này góp phần xây dựng quê hương đất nước. Chúc các chú bộ đội hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Tổ quốc giao phó.

 Cô Đinh Thị Thanh Hương – TPT Đội  phát biểu cảm ơn các anh bộ đội

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 104
Năm 2021 : 2.541