Thursday, 17/06/2021 - 09:07|

Trường Tiểu học Thị Trấn Kon Dơng số 2 tổ chức "Vui tết trung thu" cho học sinh

Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.

Hoà chung với thiếu nhi của cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2020- 2021, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc. Đây là dịp để các em được gặp gỡ, giao lưu, và vui chơi thật ý nghĩa. Được sự nhất trí của BGH Nhà trường và sự  ủng hộ của Hội phụ huynh, ngày mùng một tháng mười năm 2020, Trường THTT Kon Dơng số 2 đã tổ chức Tết trung thu với chủ đề "Vui tết trung thu" cho các em thiếu niên nhi đồng trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh đã ghi lại của buổi tổ chức trung thu:

Các em học sinh lớp 1 văn nghệ

Các em học sinh náo nức chờ đón Trung thu

Đèn lồng của bé

Múa lân