Friday, 30/07/2021 - 17:06|

Học sinh Trường Tiểu học Thị trấn Kon Dơng số 2 đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ tết và nghỉ dịch Covid 19

Ngày 29/2/2021 trường THTT Kon Dơng số 2 đã bắt đầu thực hiện việc đón học sinh quay trở lại trường học.

Ngày 29/2/2021 trường THTT Kon Dơng số 2 đã bắt đầu thực hiện việc đón học sinh quay trở lại trường học với một tâm trạng vô cùng phấn khởi của tất cả CB,GV,NV, phụ huynh và các em học sinh khi được quay trở lại trường học sau một thời gian dài nghỉ tết và nghỉ phòng dịch Covid-19. Mặc dù học sinh được nghỉ một thời gian khá dài, nhưng khi có thông báo của Nhà trường về việc học sinh bắt đầu quay trở lại trường học, hầu hết phụ huynh và học sinh của trường đều rất phấn khởi, khi đưa con đến trường đều đã chấp hành rất tốt các quy định của Nhà trường đề ra như: đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà, thực hiện việc xếp hàng để Nhà trường kiểm tra và đo thân nhiệt cho học sinh tại  cổng trường trước khi vào trong sân trường rất nghiêm túc.
      Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, nhà trường chỉ đạo giáo viên các lớp thực hiện việc tổ chức cho học sinh ngồi học, ngồi ăn, ngủ trưa và các hoạt động khác trong ngày vẫn đều được giãn cách vừa phải trong phạm vi của lớp học, không tổ chức các hoạt động giao lưu, hoạt động tập thể đông người giữa các lớp với nhau... thực hiện tốt 15 tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng chống Covid 19 trong Nhà trường của Bộ giáo dục & đào tạo, Ban giám hiệu nhà trường cũng xây dựng phương án thực hiện phân công cụ thể đối với từng CB,GV,NV chịu trách nhiệm đón và trả học sinh, kiểm tra và đo thân nhiệt cho từng học sinh tại cổng trường hàng ngày, không để cho các phụ huynh và những người không có nhiệm vụ đi vào trong khu vực của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Nhà trường về việc thực hiện các hoạt động đón học sinh quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch dài ở nhà.

HS được đo thân nhiệt trước khi vào trường

Các em được rửa tay bằng nước sát khuẩn

Năm 2021 : 3.432