Friday, 30/07/2021 - 17:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON DƠNG SỐ 2

Ngày 7/5/2021 Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2 tổ chức đón các bé 5 tuổi đến làm quen với trường tiểu học.

      Ngày 07/05/2021 Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2 đã tổ chức đón các bé 5 tuổi đến từ hai trường: Trường Mầm non thị trấn và trường Mẫu giáo 17/3 làm quen với trường tiểu học. Với mong muốn cho trẻ 5 tuổi dễ dàng thích nghi với môi trường mới và giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, tạo tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1. 

Đến cổng trường các bé được các thầy cô giáo cùng các anh chị Trường Tểu học thị trấn Kon Dơng số 2 đón tiếp rất nồng nhiệt. Tiếp theo đó các bé được tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ, được gặp cô Hiệu trưởng Phạm Thị Tuyết, cô đã giới thiệu về ngôi trường tiểu học. Các bé được tham gia vào lớp 1 và được làm quen với một số hoạt động của lớp, giúp cho trẻ thích ứng với hoạt động mới, tránh được những bỡ ngỡ ban đầu. Các bé được đi thăm quan ngôi trường, các phòng học như: phòng tin học, bể bơi…        

Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé trường Mẫu giáo 17/3 và trường Mầm non Thị trấn được tổ chức thành công tốt đẹp. Buổi tham quan này sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2
Nguồn: Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 87
Tháng 07 : 849
Năm 2021 : 3.432