Thursday, 17/06/2021 - 08:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON DƠNG SỐ 2

Trường THTT Kon Dơng số 2 tổ chức tọa đàm – hội diễn văn nghệ và giao lưu gặp mặt dâu rể nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11.

Ngày 18/11/2020 Trường THTT Kon Dơng số 2 long trọng tổ chức buổi Hội thi văn nghệ; Toạ đàm và Gặp mặt giao lưu dâu rể nhân kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Đây là dịp nhằm tri ân và tôn vinh các thầy, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời, cũng là dịp để mỗi thầy cô giáo ôn lại những kỷ niệm khó quên trong những tháng năm công tác của mình, từ đó tiếp tục rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để trở thành những người thầy mẫu mực về phẩm chất đạo đức, nhân cách, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

          Về dự buổi Tọa đàm và Hội diễn văn nghệ gồm có các đại biểu là đại diện lãnh đạo thị trấn; đơn vị kết nghĩa Kho K896; phòng Kỹ thuật Lữ đoàn 40; Hội phụ huynh học sinh; giáo viên công tác tại trường đã nghỉ hưu.

         Mở đầu chương trình, cô Phạm Thị Tuyết- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc và truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 cũng như truyền thống văn hoá của nhà trường.

Đ/c Phạm Thị Tuyết Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

Tiếp đến là em Mai Thanh Nguyên, học sinh lớp 5A đại diện cho 316 em học sinh trong toàn trường phát biểu cảm tưởng, gửi đến các thầy cô giáo những đoá hoa tươi thắm, trong đó là tất cả sự biết ơn của các em dành cho các thầy cô giáo của mình.

Đại biểu có mặt tại buổi tọa đàm.

      Trong buổi tọa đàm có cô Đỗ Thị Hương - Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam thị trấn; cô Phạm Minh Hải – Hội trưởng hội phụ huynh; Đại diện cho các anh chị em dâu, rể có anh Phạm Việt lên phát biểu tặng hoa và quà chúc mừng ngày Hiến chương Nhà giáo.

        Phần Hội thi văn nghệ được bắt đầu với màn chào mừng đầy ấn tượng và ý nghĩa của các em học sinh lớp 5A với tiết mục đồng ca " Niềm vui đến trường". Bằng những lời ca, những điệu múa, lời chúc dành cho thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của các tiết mục được biểu diễn đã làm không khí rộn rã tưng bừng đầy khí thế.

        Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cô Phạm Thị Tuyết đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý vị đại biểu, các anh chị em dâu, rể đã tạo điều kiện cho tập thể cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường công tác tốt và mong rằng luôn nhận được những tình cảm yêu thương, chân thành chia sẻ của các chàng rể và cô dâu nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới và cô cũng không quên chúc sức khoẻ và sự thành đạt của các chàng rể và cô dâu.

          Buổi Hội diễn văn nghệ; Toạ đàm và Gặp mặt giao lưu dâu rể diễn ra  thành công tốt đẹp và đọng lại trong mỗi người những ấn tượng khó phai. 

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

Tác giả: Trường THTT Kon Dơng số 2
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 104
Năm 2021 : 2.541