Thursday, 17/06/2021 - 08:21|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON DƠNG SỐ 2

Trường Tiểu học Thị Trấn Kon Dơng 2 tổ chức "Đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021"

 Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện; Ban Giám hiệu nhà trường, vào 13 giờ 30 phút ngày 9/10/2020 Liên đội trường THTT Kon Dơng số 2 đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ: Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các anh chị Phụ trách và 50 đội viên nhi đồng là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện chi đội về tham dự.

Cô Phạm Thị Tuyết Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Phút truyền thống Đội đã liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Nghi lễ chào cờ của Đại hội

Qua Đại hội đã nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2020 - 2021, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội trường THTT Kon Dơng số 2 là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội, thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

Cô Phạm Thị Tuyết Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội.

     Đại hội Liên đội trường THTT Kon Dơng số 2 bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hy vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc.

Một số hình ảnh tại Đại hội


Văn nghệ chào mừng Đại hội.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 104
Năm 2021 : 2.541