Thứ năm, 17/06/2021 - 08:19|

Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng niềm vui "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, sáng 5/9/2020 trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2020.

Trong không khí của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2, đã tổ chức lễ đón nhận 67 em học sinh vào lớp 1.

Trong buổi lễ khai giảng năm học năm học mới, năm học 2020-2021. Nhà trường rất vinh dự được đón đại biểu đại diện lãnh đạo huyện, lãnh đạo UBND thị trấn, đơn vị kết nghĩa kho K896, đại diện ngân hàng NN&PTNT Agribank huyện Mang Yang, hội phụ huynh và tổ trưởng dân phố, thôn làng đều có mặt đông đủ.

Trong buổi lễ khai giảng, thầy Mai Văn Cường - Phó hiệu trưởng đã đọc nội dung thư của Tổng bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng và  thư của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai gửi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành Giáo dục - Đào tạo và học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

Sau bài diễn văn khai giảng của cô Phạm Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường là đại biểu lãnh đạo huyện đ/c Võ Văn Ninh – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện lên đánh trống khai giảng năm học mới.

Đ/c Võ Văn Ninh, Phó CTUBMTTQ huyện đánh trống khai giảng năm học mới.

Nhà trường rất vui mừng được đón lãnh đạo ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh huyện Mang Yang Đông Gia Lai về dự lễ khai giảng năm học mới và trao tặng học bổng AGRIBANK với tổng số tiền là 5 000 000 đồng ( Năm triệu đồng) cho10 em , mỗi xuất trị giá 500.000đ cho các em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học.Với những phần quà đầy ý nghĩa đã góp phần chia sẻ cùng gia đình các em về những khó khăn trong việc chuẩn bị cho con em bước vào năm học mới. Đây cũng là nguồn động lực tạo cho các em được học tập tốt hơn.

Tác giả: Trường THTT Kon Dơng số 2