Thursday, 17/06/2021 - 08:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON DƠNG SỐ 2

Trường Tiểu học Thị trấn Kon Dơng số 2 phối hợp với Trạm y tế thị trấn tiêm phòng dịch Bạch hầu cho CB-GV-NV và học sinh toàn trường

Bạch hầu là bệnh truyền nhiễm cấp tính, lây lan nhanh, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong ở cả người lớn và trẻ nhỏ.

Trước tình hình dịch bệnh Bạch hầu tại một số địa phương trên địa bàn huyện đã xảy ra, ngoài các biện pháp phòng chống dịch như vệ sinh trường lớp sạch sẽ, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, ăn chín uống sôi, ăn đầy đủ dưỡng chất…, Trường Tiều học Thị trấn Kon Dơng số 2 còn tuyên truyền đến phụ huynh và học sinh nguyên nhân, cách phòng chống dịch bệnh nói chung và bệnh Bạch hầu nói riêng chi tiết, cặn kẽ.

 Ngày 23/12/2020 nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế Thị trấn tổ chức tiêm phòng dịch Bạch hầu cho CB-GV-NV và học sinh tại trường. Qua đợt tiêm này các em học sinh và tập thể CB-GV-NV sẽ được miễn dịch phòng bệnh sau các mũi vắc xin cơ bản, đồng thời qua đó góp phần phòng chống dịch bệnh bạch hầu và nâng cao miễn dịch trong cộng đồng.

Các em học sinh dũng cảm lên tiêm phòng 
Các em Học sinh lớp 1 được nhân viên y tế ân cần, động viên

 

Tinh thần chia sẻ, giúp đỡ bạn của các em

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 104
Năm 2021 : 2.541