Thursday, 17/06/2021 - 08:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON DƠNG SỐ 2

Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2 tổ chức Tập huấn công tác đội cho các anh chị phụ trách và ban chỉ huy liên, chi đội Năm học 2020-2021.

Ngày 23/10/2020 tại trường THTT Kon Dơng số 2 đã tiến hành tổ chức tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, do chị Tổng phụ trách Đội Đinh Thị Thanh Hương trực tiếp đảm nhiệm.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 23/10/2020 tại trường THTT Kon Dơng số 2 đã tiến hành tổ chức tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, do chị Tổng phụ trách Đội Đinh Thị Thanh Hương trực tiếp đảm nhiệm.

Đồng chí Phạm Thị Tuyết, Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc buổi tập huấn

Đồng chí Đinh Thị Thanh Hương Tổng phụ trách Đội đảm nhiệm buổi tập huấn

Tham dự buổi tập huấn có 12 giáo viên chủ nhiệm là anh chị phụ trách Chi đội, lớp nhi đồng và các em nằm trong ban chỉ huy Liên, Chi đội và các em Đội viên là phụ trách sao nhi đồng đều có mặt.

+ Nội dung tập huấn gồm:

- Hướng dẫn làm sổ chi đội, sổ nhi đồng và hướng dẫn quy trình sinh hoạt sao.

- Hướng dẫn triển khai thực hiện chương trình “Rèn luyện đội viên và dự bị đội viên”.

- Thực hành 7 kỹ năng của đội viên và hướng dẫn các bài múa hát tập thể, dân vũ theo quy định của Đội.

Thông qua buổi tập huấn các anh chị phụ trách, các em nằm trong Ban chỉ huy Liên, Chi đội và các em đội viên là phụ trách sao nhi đồng đã được nâng cao kỹ năng công tác Đội, khả năng tổ chức các hoạt động cho đội viên, nhi đồng tại Chi-sao. Đây cũng là dịp để Tổng phụ trách và các anh chị phụ trách được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những cách làm hay, mô hình hoạt động hiệu quả từ đó có thể áp dụng vào Chi đội và Sao của mình, đưa phong trào hoạt động của Liên Đội ngày càng mạnh hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 104
Năm 2021 : 2.541